Căn cứ Kế hoạch hoạt động công tác Đoàn và PTTN năm học 2023-2024 của BCH Đoàn trường. Được sự cho phép của Đảng uỷ – Ban Giám hiệu nhà trường. Ngày 11/11/2023 BCH Đoàn trường phối hợp với Hội Sinh viên tổ chức Hội nghị Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn – Hội năm học 2022 – 2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024. Đến dự Hội nghị về phía Tỉnh Đoàn có Đồng chí Đinh Trung Hiếu – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh; Về Trường Đại học Quảng Bình có TS.Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đại diện lãnh đạo khoa trực thuộc nhà trường. Về phía Đoàn TN- Hội SV có đồng chí Hoàng Anh Vũ Phó Bí thư  Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên và các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên và hơn 200 bạn ĐVTN  tham dự  Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Đinh Trung Hiếu – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh và Ông Đào Văn Hoàng – Công ty Cung ứng nhân lực và giáo dục quốc tế Kokoro Quảng Bình

TS. Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Đồng chí Hoàng Anh Vũ – Phó Bí thư ĐT – Chủ tịch HSV

Tại Hội nghị Đồng chí Hoàng Anh Vũ và đồng chí Lê Thị Thu Hiền đã trình bày báo cáo Tổng kết Công tác Đoàn – Phong trào thanh niên và Công tác Hội và Phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023, Tổng kết Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024. Báo cáo đã chỉ ra những hoạt động nổi bật của Đoàn trường – Hội Sinh viên trong năm học 2022 -2023. Những hạn chế, tồn tại trong các hoạt động. Từ đó đưa ra phương hướng khắc phục và Triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn – Hội năm học 2022-2023.

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam; Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” là cuộc vận động lớn trong sinh viên cả nước; là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện mình ở 05 tiêu chí “Đạo đức tốt – Học tập tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt ”.Tại Hội nghị Sinh viên Hoàng Bảo Ngọc – ĐH GDTH K62 là một trong 5 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh và có hồ sơ gửi Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương đã trình bày tham luận Hành trình trở thành sinh viên 5 tốt

Sinh viên Hoàng Bảo Ngọc – Trình bày tham luận

Với mục đích tạo các sân chơi lành mạnh cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng, trao đổi kiến thức. Đoàn trường – Hội Sinh viên cũng ra mắt 05 CLB trực thuộc: CLB Môi trường; CLB nghệ thuật; CLB NCKH; CLB Ngoại ngữ; CLB Truyền thông.

Ra mắt các Câu lạc bộ

Nhằm động viên, khen thưởng kịp thời cho những tập thể và cá nhân có nhiều cống hiến. Đoàn trường đã trao thưởng cho 7 tập thể và 28 cá nhân có TTXS trong công tác Đoàn và PTTN năm học 2022-2023; Hội sinh viên trao thưởng cho 7 tập thể và 21 cá nhân có TTXS trong công tác Hội và PTSV năm học 2022-2023.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có TTXS trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên – phong trào HSV năm học 2022-2023

Nhân dịp này, Ban chấp hành Đoàn TN – Hội SV trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của BTV Tỉnh Đoàn. Những định hướng, chủ trương của Đảng ủy, BGH nhà trường và các đơn vị khoa phòng và các tổ chức chính trị – xã hội đã tạo điều kiện cho các hoạt động của ĐT – HSV. Để ĐT – HSV luôn tiên phong gương mẫu, vững tâm trong, rèn trí sáng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Trường Đại học Quảng Bình ngày càng phát triển.